ลูกท้องอืดทำยังไงดี?

พอดีน้องคลอดได้ 2 เดือน 20วันค่ะ ไม่ถ่ายมาสามวันแล้วทามหาหิงคุ์ก็ยังไม่ยอมถ่าย แต่ก็ไม่ได้งอแง ยังยิ้มและตื้นมากินนมแล้วก็นอนค่ะ กังวลมาก มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วมีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะพอดีลูกคนแรก (น้องทานนมแม่นะค่ะ)

ลูกท้องอืดทำยังไงดี?
1 Trả lời

บ้านนี้นมแม่ นานสุด7วันค่ะ ปกติของเด็กนมแม่ค่ะ