การฉีดวัคซีน

พอดีน้องคลอดก่อนกำหนดแล้วอยู่โรงพยาบาลเป็นเวลาเดือนกว่า คุณหมอพึ่งฉีดวัคซีนแรกเกิดให้วันที่ออกจากโรงพยาบาล แต่แม่ลืมถามหมอว่าวัคซีนตอน 2 เดือนต้องฉีดตามอายุน้องที่คลอดออกมาเลย หรือ ว่านับทบไปอีก 2 เดือน หลังจากที่ได้วัคซีนแรกเกิด มีคุณแม่ท่านไหนทราบบ้างไหมคะ รบกวนด้วยค่ะ

1 Trả lời

หมอได้ทำใบนัด หรือเขียนนัดไว้ในสมุดชมพูมั้ยคะ แม่ลองเปิดดูนะคะเผื่อหมอเขียนไว้

5y trước

ไม่ได้เขียนเลยค่ะ