อยากทราบว่าท้องลมหมายถึงอะไรหรอคะแม่ๆ

พอดีท้องแรกค่ะ เรยไม่ค่อยรุ้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์

ท้องลมน่าจะหมายถึงมีถุงตั้งครรภ์อยู่ในมดลูกแต่ข้างในไม่มีเด็กอยู่ค่ะ ใช้ที่ตรวจครรภ์หรือเจาะเลือดผลก็จะออกมาว่าตั้งครรภ์