คนท้องเติมน้ำมัน

พอดีที่บ้านทำปั้มน้ำมันแล้วก็ต้องข่วยขายด้วยประมาณ วันละ 2-3 ชม.ต่อวัน แต่ก็ใส่ถุงมือถุงเท้าเสื้อผ้าแขนยาวปิดแมส 2 ชันจะมีผลกับลูกไหมค่ะ แต่ก็ยังจำเป็นต้องช่วยกันค่ะ

1 Trả lời

ป้องกันดีๆ เลือกแมสที่กลิ่นเข้าน้อยที่สุดนะคะ เพราะกลิ่นน้ำมันแรงมาก สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌