สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

พอดีตั้งท้องได้7เดือน นอนตะแคงไม่ได้เลยคะ ปวดมาก ทั้งตะแคงซ้ายขวา เป็นที่อะไรคะ แม่ๆเป็นกันบ้างไหม ตอนนี้นอนได้แต่หงายคะ

แม่บ้านนี้ท้องเกือบจะ8เดือนเต็มแล้วคะ มีอาการเหมือนกัน แต่พยายามนอนตะแคงให้ได้นะคะแม่ หากนอนหงายมากๆ ลูกจะกดทับเราทำให้เราหายใจไม่สะดวกได้นะคะ จะเป็นตะคิวได้ง่ายด้วยคะ แม่ลองเอาผ้าประคองท้องไว้นะคะ ช่วงจะนอนตะแคงช่วยได้เยอะ

พยายามเอาคะแม่เพื่อตัวเล็ก​บ้านนี้ก็เผลอนอนหงาย​ทุกคืนเหมือน​กัน​😁😁😁