เป็นมูกแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

พอดีตั้งคครรภ์ได้39+4 แล้วอ่ะค่ะ ใกล้จะคลอดรึป่าว แต่ก็ไม่อาการเจ้บท้องไดๆนะค่ะ

เป็นมูกแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

เตรียมของไปคลอดเลยค่ะเอกสารไปด้วยเสื้อผ้าเด็กของใช้แม่ไปเลยค่ะขะคลอดแล้ว

5y trước

ไปหาหมอแล้วค่ะ พอดีว่าปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอไห้กลับบ้าน

หาหมอเลยค่ะ

5y trước

คอยสังเกตุตัวเองด้วยนะคะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ