แบบนี้ท้องไหมคะ

พอดีตรวจเเล้วทิ้งไว้เหมือนเห็นอีกขีดนึง อยากทราบว่าพอจะมีโอกาสได้อีกคนไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ

ซื้อมาซักสองอัน ต่างยี่ห้อก้ได้ค่ะเพื่อความชัวร์อ่านผลภายใน 5 นาที ถ้าทิ้งไว้นานอาจเป็นผลลวงก้ได้ค่ะ แต่ถ้าท้องจริงๆ ตรวจอันแรกก้2 ขีดพุ่งปี๊ดเลยค่ะ ไม่ต้องรอถึง 5 นาที ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ควรอ่านผลภายใน5นาทีแรกเท่านั้น ถ้าหลังจาก5นาทีผ่านไปผลอาจลวงเพราะมันจะมีขีดเทส เราเคยเป็นค่ะ นึกว่าท้องพอไปตรวจที่ รพ หมอบอกไม่ท้อง พอผ่านไป1เดือนท้องจริงๆตรวจปุ้บผลขึ้นปั้บเลยค่ะ

ท้องเเรกเคยตรวจเเล้วจางมากๆ เหมือนกันค่ะ เเต่อันนี้คือ ปจด เป็นล่าสุด 20 พ.ย. เดือนธ.ค. ไม่มาเลย พอตรวจยังขึ้น1ขีดอยู่ค่ะ พอๆกับท้องเเรกเลยค่ะ

ผลที่แม่นยำควรอ่านภายใน 5 นาทีค่ะ เกินกว่านั้นอาจเป็นผลลวง ตรวจอันใหม่ค่ะฉี่แรกของวันอ่านผลทันที

ลองซื้อมาตรวจซ้ำหลายๆอันนะคะเพื่อความชัวร์ ถ้าขึ้นสองขีดทุกอันก็ท้องค่า.

อีกสักอาทิตย์ตรวจซ้ำค่ะ ถ้าท้องฮอร์โมนอาจจะต่ำในช่วงระยะแรก

ตรวจใหม่ค่ะควรอ่านผล 3-5 นาที ถ้าทิ้งไว้ส่วนมากผลลวงค่ะ

สักสองวันลองตรวจใหม่นะคะ

แนะนำตรวจซ้ำนะค่า

ตรวจใหม่นะคะ