คุณแม่ท่านไหนมีผลตรวจเลือดจางไหมคะ เป็นปกติของคนท้องไหม หรือมีอันตรายอย่างไรบ้างคะ

พอดีตรวจเลือดครั้งแรกเราค่าเลือด 37 ตอนนี้34วิค เหลือแค่ 28 เอง

1 Trả lời

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

4y trước

ขอบคุณค่ะ