เด็กตัวเหลืองทำไงดี

พอดีจะสอบถามจ้า น้องออกโรงบาลมาหมอบอกค่าเหลืองปกติ กลับมาได้2วันรุ้สึกเหมือนตัวน้องเหลืองอีก มีคนบอกให้เอาน้ำเปล่าให้น้องกินบ่อยๆจะหายจริงหรอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานนมแม่เยอะๆ ให้น้องทานทุก 2 ชม และตอนเช้าๆ เอาน้องตากแดดอ่อน อย่างให้โดนลม หาทีที่แดดส่องถึงไม่ห่อผ้าให้โดนแดดมากที่สุดคะ อย่าให้ดื่มน้ำเพราะนมแม่มีน้ำเพียงพอคะ