ขอสอบถามแม่ๆนิดนึงนะคะ

พอดีกว่าตอนนี้ท้อง 33week ลูกดิ้นต่ำมากเลยค่ะ แล้วท้องก็อยู่ต่ำมากๆ ลูกดิ้นบนโหนกเรามานิดหน่อย ดิ้นทีเราเสียวแบบปวดฉี่มากเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกเริ่มปวดท้องเป็นครั้งๆ อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม?

1 Trả lời

น่าจะปกตินะค่ะ ตอนไปตรวจลองถามหมออีกทีนะค่ะ