20 week ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ

พอจะทราบมั้ยคะว่าลูกจะดิ้นเมื่อเค้าต้องการหรือเป็นอะไร

เป็นพัฒนาการ​การตามปกติของน้องค่ะ พื้นที่ในถุงยังมีเหลือน้องจะดิ้นเป็นปกติ ช่วงไตรมาสสุดท้ายน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่เหลือน้อยน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ