ซื้อของเตรียมคลอด

พร้อมมากๆจ้า ทยอยเตรียมมาเรื่อยๆ แม่ๆทีม ก.ค. พร้อมรึยัง กำหนดผ่าคลอด 2 ก.ค. 63 ผู้ชายจ้า

ซื้อของเตรียมคลอด

สอบถามได้มั้ยค่ะทั้งหมดราวๆเกือบหมื่นมั้ยคะตอนนี้ไม่รู้จะเริ่มซื้อจากไหนก่อนดีเครียดมากคะ. อยากสั่งโน่นนี่แต่กรัวใส่ไม่ได้กรัวไม่ดีสารพัด

4y trước

หมดไปสองหมื่นกว่าๆเลยค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

สุดยอดมากแม่ ❤️สอบถามแม่คะเตียงนอนซื้อที่ไหนคะ ขอรายละเอียดหน่อยคะ 🙏🏻

4y trước

ขอบคุณมากคะแม่🙏🏻❤️😊

บ้านนี้แอบแตกแล้วค่ะ คลอด5 ก.ค กำหนดคลอด 19 ก.ค ผมเป็นผช.นะครับ🥰🥰🥰

4y trước

น่ารักน่าชังมากจ้าแม่

พร้อมจริวๆ ค่ะ มีครบเลย บ้านนี้ก.ย.ไม่ครบทีแต่ใกล้แระทยอยซื้อค่ะ

เตียงนอนของอะไรคะแม่ จากเฟสหรือไอจีไหนคะ เปิดด้านข้างได้มั้ยจ๊ะ

4y trước

ขอบคุณค๊า 🥰

สอบถามหน่อยค่ะ เตียงที่ซื้อมาดีไหมคะ พอดีอยากจะซื้อเหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

รบกวนสอบถามเรื่องเตียง แพงมั้ยคะ กำลังมองหาอยู่เหมือนกัน

4y trước

แนะนำให้ซื้อในชอปปี้ค่ะ ราคาถูกมากใช้โค๊ดส่งฟรี หรือโค๊ดคืนเงิน 10℅ ค่าส่งจะถูกมาก ราคารวมส่งอยู่ที่ประมาน 2,200 ได้ทั้งเตียง ที่นอน หมอน มุ้งและโมบายครบเซตเลยจ้า

หูววเตรียมพร้อมมากค่ะแม่ อย่างนี้หมดเกินสองหมื่นไหมคะ

4y trước

มีลูกคนนึง ค่าใช้จ่ายเยอะจริงๆค่า

กำหนดผ่าวันเดียวกันเลยค้า ผู้ชายเหมือนกันจ้า 😀

4y trước

ตื่นเต้นมั้ยคะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แม่หมดไปเท่าไหร่ค่ะ หมอนัดคลอด 2 กค เหมือนกันเลย 🥰💕

4y trước

2หมื่นกว่าเลยหรอ แม่บ้านนี้หมดไปหมื่นห้าแต่ไม่ได้ชื้อเตียง