เร่งคลอดแบบไหนดีที่ไม่ทรมานมาก

พรุ่งนี้อายุครรภ์41+2 หมดนัดแอดมิตเร่งคลอด เพราะอายุครรภ์เกิน ตอนนี้ยังไม่ปวดท้อง ยังไม่มีน้ำเดิน กังวลคะ กลัวเจ็บนาน กลัวปากมดลูกไม่เปิดท้องแรกคลอดปกติคะ

1 Trả lời

ปวดทุกแบบค่ะ ไม่มีที่ไม่ปวด😅

4y trước

แตกแล้วคะ ไม่โดนเร่ง แต่โดนผ่าแบบด่วนๆ