ฝากครรภ์ครั้งแรก

พรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์ค่ะ ฝากครั้งแรกหมอจะซาวด์ให้มั้ยคะอยากเห็นลูกค่ะ ในแอพบอกได้ประมาณ7w #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราฝากคลินิกค่ะได้ซาวด์ทุกครั้ง เราฝากครั้งแรก7wค่ะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกหมอซาวให้เลยค่ะ

3y trước

โรงพยาบาลค่ะ

วันนี้ผึ้งไปซาวน์ดทีโรงบาล 22w