สอบถามแม่ๆค่ะ

ฝากท้องกันตอนกี่ week ค่ะ เรา ปจด มาล่าสุด 20 พ.ย 65 ตรวจวันที่ 23 ธ.ค.65 ขึ้น 2 ขีด ตื่นเต้น+ดีใจ มากค่ะ #พ่อรับราชการแม่ทำงานบริษัทใช้สิทธิใครดีค่ะในการฝากครรภ์ 😅😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

ไปให้หมอตรวจ เอายาบำรุงมาทานก่อนแล้วค่อยฝากตอน12วีคก็ได้ค่ะ จะได้ซาวเห็นน้องด้วยค่ะ เราท้องตอนอายุ37 ไปหาหมอตอน8วีค หมอให้ยาบำรุงมาทาน แล้วให้ไปฝากครรภ์ตอน12วีคค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 🫶