สอบถามแม่ๆค่ะ

ฝากท้องกันตอนกี่ week ค่ะ เรา ปจด มาล่าสุด 20 พ.ย 65 ตรวจวันที่ 23 ธ.ค.65 ขึ้น 2 ขีด ตื่นเต้น+ดีใจ มากค่ะ #พ่อรับราชการแม่ทำงานบริษัทใช้สิทธิใครดีค่ะในการฝากครรภ์ 😅😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ของเรารอชัวร์ค่ะ 9w คือไปแล้วเห็นตัวน้องเลย เคยแท้งตอน 7w ไปแล้วก่อนหน้านี้ไม่เจอตัวอ่อน ปกติทานยาโฟลิคเป็นประจำอยู่แล้ว เลยไม่ได้กังวลเรื่องยาค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ฝากเลยก็ดีค่ะแม่ จะได้ยาบำรุงมาทาน บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีด นับได้ ก็ 6วีค กว่าๆ วันถัดมาก็ไปฝากเลย ตอนนี้35+4วีคแล้ว คลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ 🫶

ไปฝากเร็วยิ่งดีค่ะ แต่แม่ๆหลายท่าน ส่วนมาก รวมถึงของตัวเค้าเอง เค้าไปซาวด์ไม่เห็นน้อง หมอยังไม่รับฝาก ไปใหม่อีกรอบตอน 9วีค ถึงได้ครรภ์ฝากค่ะแม่

2y trước

รอก่อนเนอะถ้างั้น 😅

ต้องใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ แม่สิทธิ์ต้องใช้สิทธิแม่ก่อน เราก็แฟนรับราชการแต่มีประกันสังคม เค้าบังคับให้ใช้สิทธิ์เราก่อนค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน14วีคค่ะแม่ พึ่งได้กลับจากกัมพูชาตอน14วีคเลยรีบไปฝากค่ะ (ฝากเร็วได้ยามาบำรุงน้องเร็วนะคะ🥰)

ปกติแล้วจะต้องใช้สิทธิของตัวเองเป็นหลักค่ะ แต่เมื่อลูกคลอดมาแล้ว ลูกจะสามารถใช้สิทธิของพ่อได้ค่ะ

ฝากเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็หายล่าสุด20 พ.ย.เหมือนกันตรวจวันที่7 ธ.ค. ไปฝากวันที่13 ธ.ค. ตอนนี้น้องได้9w+2 แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ของเราก้เพิ่งตรวจวันนี้ ประจำเดือนล่าสุด18พ.ย.มา2ขีดเลยคะ ท้องคนที่2 คนแรกได้7เดือนเอง😊

2y trước

ยินดีด้วยค่ะ 💓🥰

เท่าๆกันเลยค่ะ เราประจำเดือนมาวันสุดท้าย 22 พฤศจิ ว่าจะรอ 8วีค แล้วไปหาหมอ (ท้อง2ค่ะ)

2y trước

ยังจ้า ว่าจะรอหลังปีใหม่

เราประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 8 พ.ย ไปหาหมอมาวันที่13 ธ.ค หมอบอกได้5w หมอรับฝากท้องเลยค่ะ