สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์โรงบาลรัฐ ตอนนี้แม่อายุครรภ์ได้32วีค5วันแล้ว หมอนัดทุกๆเดือนไม่เคยได้เซาว์น้องเลย น้ำหนักน้องตอนนี้แม่ยังไม่รู้เลย เซาว์ได้ครั้งเดียวตอน4เดือน จากนั้นหมอไม่ได้เซาว์อีกเลย กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเจอประสบการณ์แบบนี้บ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เรื่องปกติของ รพ.รัฐ ได้ซาวอีกทีคทอห้องคลอด บ้านนี้เสียเงินไปซาวคลีนิกเอาค่ะ