ฝากที่ไหนดีคะ

ฝากครรภ์ที่ไหนดีกว่ากันคะ ระหว่างโรงพยาบาลกับคลีนิค

ส่วนตัวฝากคลินิค ซาวด์ให้ทุกเดือน รวดเร็ว ไม่ถึงครึ่งชม.ก็เสร็จค่ะ มีปัญหาโทรหาหมอที่คลินิคได้เลย / รพ.รัฐราคาถูกกว่า ใช้สิทธิได้หลายอย่าง แต่คนใกล้ตัวที่ฝากรพ.รัฐเล่าให้ฟังว่าเขาไม่ได้ซาวด์ให้ทุกเดือน ไม่เคยรู้เลยว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่ จนตอนคลอดตั้งใจคลอดเองแต่คลอดไม่ได้ เพราะลูกตัวใหญ่ ปล. รพ.รัฐที่ดี ใส่ใจก็มีค่ะ คนใกล้ตัวเราอาจจะโชคร้ายเองที่ไปเจอรพ.ไม่ดี

ส่วนตัวฝากที่คลินิคกับรพ.ควบคู่กัน2ที่ค่ะ ที่รพ.เราวางแผนมีลูกไว้ก่อนแล้วเพราะมีลูกยากพอมีก็ต้องติดตามผล ส่วนคลินิคเราฝากเพื่อติดตามพัฒนาการ​ของลูกค่ะ เรื่องยาเรื่องซาวด์ด้วยไวกว่าและละเอียดกว่ารพ.ค่ะ

ถ้า คุณแม่อายุเยอะ แนะนำ รพ ค่ะ เพราะ อายุเยอะ เขาจะมีตรวจ คัดกรอง ดาวซินโดมฟรีค่ะ โดยไม่ต้อง เสียเงิน ( รพ.ลำปาง เขามีโครงการค่ะ ไม่ทราบ รพ.อื่น ๆ จะมีเหมือนกันไหม )

4y trước

ใช่ค่ะแม่ที่สระบุรีก็มีตรวจฟรีเหมือนกันค่ะ

ส่วนตัวเราฝากคลินิกก่อนค่ะ พอได้ 17w เราก็ย้ายไป รพ.เอกชน เพราะตั้งใจจะคลอดที่นี่ด้วย แล้วค่าฝากแต่ละครั้งแทบไม่ต่างกันเลยค่ะ

เลือกที่สะดวกค่ะ เพราะฝากที่ไหนก็คลอด รพ แต่ฝากคลินิคอาจจะดีหน่อย เลี่ยงคนเยอะ และบางทีตรวจละเอียดกว่า รพ ค่ะ

ส่วนตัวฝากคลินิคคะ เพราะโรงพยาบาลไม่รับฝาก ไปครั้งเเรก คุณหมอซาวให้ เเละเจาะเลือด และให้ยามา 1ตัว ทั้ง 2020฿ คะ

ของหนูฝากโรงบาลรัฐค้ะบริการดีค้ะซาว์ดให้ทุกรอบที่ไปหาหมอ คุณหมอก้พูดดีทุกคนค้ะ ประหยัดเงินไปอีก

ของเรารพ.ค่ะ เพราะถูกด้วย เวลาคลอดก็คลอดรพ.ทีเดียว แล้วแต่คุณแม่สะดวกด้วยนะคะ

มีเงินฝากคลินิกดีกว่าค่ะรวดเร็วสะดวกหมออธิบายชัดเจนละเอียดซาวด์ให้ตลอด

ส่วนตัวชอบคลีนิกมากกว่าค่ะ การดูแลการใส่ใจมากกว่ากันเยอะ