ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ต้องทำไงมั้งค่ะไม่มีพ่อเด็กได้ไหมค่ะ

ไปคนเดียวได้ค่ะแต่ถ้าแม่เป็นพาหะถึงจะนัดตรวจพ่อค่ะ

เอาพ่อเด็กไปด้วยก้อดีนะค่ะ​เพราะจะได้เจาะเลือดค่ะ

ไม่มีพ่อเด็กก็ฝากได้ค่ะแจ้งเจ้าหน้าที่เลยค้ะ

ไปคนเดียวได่ค่ะ เตรียมแค่บัตรปชช.กับเงินไปค่ะ

ไปคนเดียวได้เลยจ้าาาาคุณแม่​

ได้ค่ะ เราก็ไปคนเดียวตลอด ค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ไปฝากคนเดียว

ไปคนเดียวได้ค่ะแม่

ไปฝากคนเดียวได้จ้า