ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ต้องทำไงมั้งค่ะไม่มีพ่อเด็กได้ไหมค่ะ

ไม่มีพ่อไปด้วยก็ได้ หมอจะตรวจเลือดแม่ก่อน พ่อค่อยตรวจที่หลังก็ได้ เตรียมบัตรประชาชนเตรียมเงิน เพื่อจ่ายค่าตรวจเลือด ค่ายาบำรุงก็จะแล้วแต่ว่าฝากที่ไหน แม่นี่ฝากคลินิกต้องเตรียมใจด้วยจ้าคนเยอะ รอนานมากกว่าจะเลิกงานแล้วไปเอาบัตรคิว

ไปคนเดียวได้ค่ะ ถ้าหมอตรวจเลือดแม่แล้วไม่มีปัญหาพ่อเด็กไม่ตำเป็นจ้า แต่ถ้าตรวจเลือดแล้วมีปัญหาอย่างพาหะธารัสซีเมีย พ่อก็ได้ตรวจ เราไปฝากคนเดียวตั้งแต่ครั้งแรกจนจะคลอด

คนเดียวได้จ้า บ้านนี้ก็ไปฝากคนเดียว เจาะเลือดแม่คนเดียว คุณหมอบอกว่าจะใช้ข้อมูลของแม่เป็นหลัก สู้ๆนะแม่ ปล.สามีรับราชการต่างจังหวัดลางานไม่ได้

ได้สิค่ะ ลูกอยู่ในตัวเรา พ่อเด็กเต็มที่ก็แค่ตรวจเลือดหาโรคติดต่อ ค่าเลือดประมานนั้น แต่มีก็ได้เพราะเราก็ไม่มี

ไม่มีพ่อเด็กไปด้วยก็ได้ค่ะ แต่ถ้ามีไปด้วยจะดีกว่า เพราะหมอจะตรวจเลือดทั้งพอและแม่เด็กค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ไปฝากคนเดียว ถ้าผลเลือดแม่ปกติก็ไม่จำเป็นต้องตรวจพ่อเด็กค่ะ

ฝากได้ค่ะ แต่ถ้ามีพ่อเด็กจะดีฟ่า เพราะต้องเจาะเลือดตรวจทั้งพ่อแระแม่ค่ะ

ไปคนเดียวได้จ้า ไม่มีพ่อเด็กก็ไม่เป็นไร เอาแต่ข้อมูลเอกสารของแม่

ไปคนเดียวเลยคะบอกหมอไม่ระบุชื่อพ่อคะแม่บ้านนี้ก็ไปคนเดียวคะ

ไปฝากรอบแรกได้ค่ะ แต่หมอจะนัดพ่อมาตรวจเลือดอีกทีนะค่ะ