ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

บ้านนี้ฝันแบบนี้ได้ลูกชายนะคะ​ ส่วนตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่2แฟนฝันว่ามีคนเอาสร้อยข้อมือกับแหวนมาให้คนแก่ที่บ้านเลนบอกว่าฝันแบบนี้จะได้ผู้หญิง​ แม่นี้ลุ้นมากคะ😅

3y trước

ฝันคล้ายๆกันเลยคะแม่☺️

ปกติไม่เชื่อเรื่องความฝัน แต่ก่อนจะรู้ว่าท้อง ฝันว่ามีคนแก่จูงเด็กผู้ชาย อายุประมาณ 5-6 ขวบมาให้ค่ะ ในฝันไม่มีบทสนทนาใดๆ แล้วก็ได้ลูกชายสมใจ ตอนนี้ 23 สัปดาห์แล้วค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะคุณแม่บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆก็ฝันว่าได้สร้อยเหมื่อนกันค่ะตอนนี้8เดือนแล้วซาว์แล้วได้น้อง ผช ค่ะ☺️แอบผิดหวังนิดหน่อยลูกคนแรกค่ะอยากได้ ผญ เหมือนกัน😁😁

จริงจ้าบ้านนี้ก็ได้ลูกสาวฝันว่าสามีให้เลือกซื้อสร้อยทองให้เลือกเอง2บาทเลยเลือกสร้อยคอบาทนึงสร้อยข้อมือบาทนึงตอนเเรกคิดว่าจะได้เเฝดเพราะพี่สาวก็เคยท้องแฝด

เรานี่ฝันเห็นแหวนทองค่ะ แหวนแต่งงานของเราวางบนแหวนสามี พอเห็นแล้วก็หันไปบ่นสามีว่า เธอทำไมเอาแหวนมาวางข้างนอกแบบนีิ เราก็หยิบไปเก็บ สรุปเป็นสาวน้อยน่ะ😂❤️

จริงแน่นอนค่ะ ฝันว่าจับรางวัลได้สร้อยคอทองคำ ตื่นมาเปิดดูคำทำนาย ว่าได้ลูกสาว รีบออกไปซื้อที่ตรวจครรภ์นี้7/11 ปรากฏว่าท้องจริงๆ แถมพอซาวก็ว่าเป็นหญิงอีก

ฝันว่าเพื่อนที่เสียไปแล้ว เอาทองมาให้เลือกค่ะ เราเลือกข้อมือทอง แล้วในฝันเพื่อนก็ใส่ข้อมือทองให้ด้วยค่ะ ตอนนี้23วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

เราฝันได้สร้อยข้อมือ2เส้นแหวน3วง แฟนฝันได้สร้อยคอค่ะแต่เป็นทองเก๊ เรายังคิดเลยว่าได้ผญ.แต่ซาวน์ไเ้ผชฺ บอกแฟนว่าใครให้ซื้อทองเก๊ละอดได้ลูกสาวเลย555

ไม่เสมอไปค่ะ เราฝันได้กำไรข้อมือตอนท้องแรกได้ลูกชาย พอท้อง2ฝันได้สร้อยคอก็ได้ลูกชาย ตอนนี้ท้อง3แล้วค่ะยังไม่รู้เพศ แต่ฝันว่าได้ทั้งกำไร+สร้อยคอเลย

บ้านนี้ฝันว่า แฟนซื้อกำไลข้อมือทองให้คะบอกย้อนหลังวันเกิด พอเราเอามาใส่ ก็อีก ไม่กี่อาทิตย์ท้อง แต่ยังไม่รู้เพศเลยคะ 5จะ6 เดือนแล้ว น้องหนีบไว้ตลอด