แนะนำหน่อยค่ะ

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป(แพมเพิสไซส์xxl)ยี่ห้อไหนใช้ดี และไม่แฉะปกติน้อง1ขวบ9เดือน13วันใช้mamypokoสีส้มประจำแล้วน้องฉี่เต็มเร็วแฉะเลยรองเปลี่ยนเป็นเบบี้เลิฟสีเขียวแฉะเร็วกว่าเดิมอีก(ช่วยแนะนำหน่อยคะ)ขอบคุณค่ะ

ลองมามี่สีเหลืองค่ะ บ้านนี้ใช้สีส้มล้นเร็วมาก ใช้สีเหลืองเอาอยู่ค่ะ.

ขอบคุณค่ะ