MamyPoko Super Premium Organic

ผ้าอ้อมคือสิ่งที่ต้องสัมผัสผิวลูกตลอดเวลา แม่เลือก MamyPoko Super Premium Organic ที่ให้สัมผัสนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวของลูกเป็นพิเศษ เพราะมีส่วนผสมของ Organic Cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ตัวผ้าอ้อมบางเบาเพียงแค่ 0.4 เซ็น แต่การซึมซับดีเยี่ยมสุดๆ ขอบเอวยางยืดด้านหลังก็นุ่ม กระชับ ช่วยป้องกันไม่ให้รั่วซึมออกมางด้านหลัง ทำให้เบบี๋สบายตัว สบายก้นสุดๆ ไม่มีการแพ้ หรือระคายเคืองเลย ลูกแฮปปี้แม่ก็แฮปปี้จ้า

MamyPoko Super Premium Organic
1 Trả lời

นางแบบน่าเอ็นดู แลบลิ้นเก่งซะด้วย 😜