22 กพ 64 ...

ผ่า7โมงเช้านี้เเล้วค่ะเเม่ๆ รู้สึกกังวล ตื่นเต้น กลัว ถึงจะท้องสองเเล้วเเต่ก็อดห่วงไม่ได้ ขอไห้ลูกสาวเเข็งเเรงปลอดภัยด้วยเถอะ สาธุ

22 กพ 64 ...

ข​อไห้​ปลอดภัย​ทั้งเเม่เเระลูกน้ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ😊😊

ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งสองนะคะ ตื่นเต้นแทน

4y trước

ขอบคุณนะคะ😊😊

แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😊😊

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ น้องเเข็งเเรงดีจ้า

แข็งแรง​ทั้ง​แม่​ทั้ง​ลูก​นะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงค่ะ💕

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ขอให้​แข็งแรง​เลิ้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😊