สอบถามค่ะ​กังวลมาก

ผ่าคลอด​ได้2อาทิตย์​ ให้นมลูกเอง เมื่อคืนมีเพศสัมพันธ์​กับสามี​ หลั่งใน​ พอเสร็จก็ลุกไปล้างทันที มีโอกาสท้องมั้ยคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ควรกินยาคุมตัวไหนคะ

1 Trả lời

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเอาสิคะใครจะไปตอบคุณได้เนี่ย