ผ่าคลอด

ผ่าคลอด สามารถผ่าได้ตั้งแต่กี่วีคขึ้นไปค่ะ

37ค่ะ บ้านนี้เเฝดต้องผ่าอย่างเดียว หมอนัดผ่าตอน37wค่ะบ้านนี้

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ😊😊

เราเลือกคลอด 37 W 5 D ค่ะ เพราะดูฤกษ์คลอดและความพร้อมของคุณหมอ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ดูฤกษ์ 37+3กลัวหมอไม่ให้ผ่า กังวลมาก

33w5น้องไม่กลับหัวหมอก็เลยนัดผ่าพรุ้งนี้.อัตรายมั้ยค่ะ

3y trước

เราน้ำคร่ำเดินตอน35+ ปวดเจ็บครรภ์จะคลอดมีมูกเลือด ตอนสามทุ่มครึ่ง น้ำคร่ำก้ซึมตลอดๆ แต่กว่าจะได้ผ่าต้องรอผลตรวจโควิด รอเลือดสำรอง เพราะต้องเตรียมไว้เผื่อฉุกเฉินตกเลือด จนเที่ยงคืนจะตี1กว่าจะได้ผ่าค่ะ ขอบคุณพระเจ้าที่น้องคลอดปลอดภัย แม่ก้ปลอดภัย น้องไม่ต้องเข้าตู้อบส่องไฟ น้ำหนักได้2600 แม่ขึ้นแค่6 กก

บ้านนี้ผ่าตอน 37สัปดาห์ค่ะน้องสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ😊

คนแรกผ่า 34+3 จ้า มีน้ำเดิน คน2ผ่าตอน 37+6 จ้า เจ็บท้อง

3y trước

คุณแม่มีวิธีเพิ่ม นน ลูกยังไงคะ

คุณหมอแนะนำ 38 weeks up ค่ะ เพราะปอดน้องจะได้แข็งแรงจร้า

คุนหมอนัดผ่า 39 วีคคะ ตอนนี้33 วีคแล้วคะ ท้องสองค่ะ

เรานัดผ่า37+6 ค่ะ มีภาวะรกเกาะต่ำกลัวจะเจ็บท้องก่อน

3y trước

ภาวะเดียวกันเลยคะ แต่กังวลใจเล็กน้อย 😅 จริงๆนัดคลอด7กันยา หมอกำหนดผ่า20-27สิงหา ภาวะรกต่ำคะ

หมอแนะนำ38วีคขค้นไปค่ะ ถ้าครรภ์ไม่ได้มีปัญหา

ของเราขอหมอ 37 วีค หมอไม่ให้ค่ะ😅 หมอให้ 38 วีค