ผ่าคลอด

ผ่าคลอด สามารถผ่าได้ตั้งแต่กี่วีคขึ้นไปค่ะ

38+ ค่ะ อวัยวะสมบูรณ์พร้อมหายใจได้เอง ☺️☺️

บ้านนี้ หมอให้เลือกวันผ่า ได้ตั้งแต่ 37+ คะ

3y trước

อย่ากเลือกวันผ่าได้บ้างจังค่ะ

ส่วนมากหมอแนะนำอายุครรภ์ 38 weeks ขึ้นไปค่ะ

เท่าที่หมอเคยบอกเรา 38 วีคขึ้นไปน่ะค่ะ

คนโต​ผ่า37วีคจ้ะคนนี้ยังไม่รุ้จ้ะ

คุณหมอแจ้งว่าจะให้ดีต้อง 38w ขึ้นไปค่ะ

ใครมีปัญหาซาวตอน5เดือนลูกไตบวมไหมคะ

ส่วนตัวหมอนัดผ่าตอน38week. ท้อง2ค่ะ

ของเราผ่าคลอดตอน37+6 ค่ะ มีมูกเลือดค่ะ

ผ่าคลอดน่าจะได้ไม่เกินสามรอบค่ะ