เลือดออกหลังคลอด

ผ่าคลอดลูกใด้เกือบ1เดือนแล้วค่ะอยุ่ๆน้ำคาวปลาจากที่จางลงและหายได้4วันแล้ว ก้อกลับมามีเลือดอีกกลายเป้นสีแดงสดบางวันก้อแดงจางๆ มาบ้าง บางวันก้อไม่มา เป็นลิ้มๆบ้างก้อมี เป็นๆหายๆมาสักพัก แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีไข้ คงจะไม่ใช่ประจำเดือน เพราะลูกทานนมแม่ยุค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

น้ำคาวปลาอาจจะยังไม่หมดคะ ของ2เดือนกว่าๆคะ

5y trước

อ่านดู มีแต่คนบอกว่าน้ำคาวปลาจะค่อยๆจางและหายไปค่ะ แต่นี้กลับมาสีแดงค่ะ แอบกลัวนิดหน่อย