ใช่ประจำเดือนรึเปล่า

ผ่าคลอดน้องได้1เดือนแล้วค่ะ น้ำคาวปลาก็หมดแล้ว หลังจากน้ำคาวปลาหมด มีเลือดออกทุกวัน ต้องใส่ผ้าอนามัยทุกวันเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าสีแบบปจด.ปกติค่ะ แม่คุมกำเนิดแบบไหนคะ เลือดที่ออกเยอะไหม

1y trước

สีเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ ไม่ได้คุมกำเนิด ใส่ผ้าอนามัยเลือดก็เต็มแผ่น ทั้งกลางวัน กลางคืนเลยค่ะ ทั้งวันนะคะ ไม่ใช่เลือดออกทีเดียวเต็มแผ่น