แตกแล้วจ้า39+1 น.น.4025

ผู้หญิงสมใจแม่

แตกแล้วจ้า39+1
น.น.4025

ขอบคุณทุกๆคนที่เอ็นดูน้องนะคะจริงแล้วแม่จำน้ำหนักน้องผิดหมอบอกผิดคนละเตียงน้องน้ำหนักจริง4024คะคลอดเองค่ะปวดท้องเบ่งแปปเดียวออก

แม่ๆคะอยากคลอดง่ายๆฝึกท่าผีเสื้อบ่อยๆนะคะนั่งกางขาบริหารบ่อยๆน๊าาาจะได้คลอดง่ายๆ

นี่ก็ 39+4ยังไม่แตกเลยจร้า ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรสักอย่าง ปกติทุกอย่างอยู่เลย

บ้านนี้ 39+2ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า แม่อยากเห็นหน้าแล้ว😊😘

ยินดีด้วยนะค่ะ​ บ้านนี้ก็ผู้หญิงสมใจแม่เหมือนกัน

39+5ละคะ ยังไม่แตกเลย นน.3200ก ผญ เหมือนกันคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ จํ้ามํ่าน่าชังมาก​ค่ะ​

น่าชัง เจ้าตัวน้อย เป็นเด็กดีของพ่อแม่

ดีใจด้วยค่ะ อยากได้ผู้หญิงเช่นกัน

ยินดีด้วยค้าน้องน่ารักน่าซังมาก