มีใครแพ้แบบนี้บ้างคะ

ผื่นขึ้นท้องค่ะคันตลอดเลย ท้อง1ก็เป็นท้อง2 ก็เป็นแบบนี้

มีใครแพ้แบบนี้บ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยวก็หาย

เป็นเหมือนกันค่ะที่ขาทำไงจะหาย

เป็นค่ะ แต่นิดเดียว แปปเดียวหาย

บ้านนี้ขึ้น2-3เม็ดจ้า แต่หายแล้ว

ส่วนมากเราเป็นที่แขนกับมือค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าอกเต็มเรย

บ้านนี้ขึ้นที่หลังและหน้าอกค่ะ

5y trước

ของหนู ขึ้นที่คอ. หน้าอก หลัง แล้วก็ท้องค่ะ. ขึ้นเยอะมาก

เป็นหน้าอกและหลังค่ะ เต็มเลย

เป็นนิดเดียว แล้วก็เป็นรอยดำ

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะแต่เล็กน้อย