มีใครแพ้แบบนี้บ้างคะ

ผื่นขึ้นท้องค่ะคันตลอดเลย ท้อง1ก็เป็นท้อง2 ก็เป็นแบบนี้

มีใครแพ้แบบนี้บ้างคะ

ของเราเป็นผื่นเกือบจะเป็นหนอง ใช้คาเนสเทนแบบครีมทาค่ะ มันอาจจะร้อนด้วย เดี๋ยวก้อขึ้นอีกแต่ทาแล้วก้อหายนะคะ แล้วก้อโยคีค่ะถ้าร้อนปุ๊บทาเลยค่ะ

เป็นค่ะสังเกตุตัวเองมาหลายครั้งแล้ว สาเหตุคือ กินส้มตำปลาร้าดิบ กินทีไรคันหน้าท้องเป็นผื่นทุกที ไม่กินก็ไม่เห็นคันก็ปกติดี

ได้ทาครีมหรือเปล่าค่ะ ถ้าทาแสดงว่าแพ้ครีมของเราก็เป็นค่ะ ทาครีม3วัน วันที่4ผื่นขึ้นเลย ตอนนี้หยุดใช้ครีมเริ่มดีขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นที่ท้องที่หลังและที่คอค่ะ ทำไมถึงเป็นค่ะอยากรู้ ท้องแรกเราไม่เป็น ท้องสองเป็นเฉย

เป็นตอนยังไม่รู้ว่าท้องค่ะแรกๆเลย คิดว่าที่นอนหรือเสื้อผ้าสกปรก คันยิบๆแต่สักพักก็หายเองเกลี้ยงค่ะ

เป้นค่ะ ตอนท้องได้2-3เดือนขึ้นที่หน้าอกกับหลัง แล้วอยุ่ๆก็หายไป จนนี้ได้9เดือน กับมาเป็นอีกแล้วค่ะ

เปนเหมือนกันคะ ขึ้นท้อง 3-5 เม็ด แต่ไปหนักที่หลังคะขึ้นเต็มหลังลามมากัวไหล่ถึงกลางอกเลยคะเปนหนักมาก

5y trước

ใช่คะ เปนเหมือนสิวเลยกลัวหลังตัวเองมากคะ

เป็นเหมือนกันคะ กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยคันมากตอนนี้ลามทั้งตัวแล้วคะ คัยมียาอัไรดีๆๆแนะนำบ้างคะ

4y trước

ขอบคุณคะ

แม่บ้านนี้ขึ้นทั้งตัวค่ะ ตั้งแต่หัวยันขาเยอะว่านี้อีก พอเริ่มเข้า8เดือนมันก็จะค่อยๆหายค่ะ

เป็นแบบนี้ค่ะแต่ขึ้นที่แขนด้วยนี้ยุบลงไปเยอะเลยเพิ่งไปหาหมอหาสาเหตุไม่ได้ว่าไปเเพ้อะไร