อายุน้อยมีลูก2คนผิดไหม

ผิดไหมคะอายุ18-19พลาดมีลูก ตอนนี้น้อง10เดือนแล้วพึ่งมารู้ว่ามีอีกคนในท้องกินยาคุมป้องกันบางครั้งแต่หลุดมาอีก แต่เราเลี้ยงของเราเองไม่ขอเงินพ่อแม่ แต่ขอแฟนมีพี่ชายค่อยช่วยค่อยไห้ตลอดทั้งๆที่ไม่จำเป็นจะไม่ขอแต่แฟนเราทำงานกับพี่ชายค่อยช่วยพี่ชายเราเสมอ เราแยกอยู่กับครอบครัวมาอยู่กับน้องสาวและลูกรับผิดชอบน้องที่ยังอยู่ป.4 เราคิดว่าอายุเท่าไหร่ก็ไม่สามารถตัดสินนิสัยและความคิดคนได้😅

ไม่เป็นใรค่ะเรามีคนเเรก18-19ปีคนที่21ปี