ผลข้างเคียงของการกินของดำๆ

ผลลัพธ์ที่ได้จากกิน โค็ก โกโก้ปั่น ช็อกโกแลต นมช็อกโกแลต โอเลี้ยง ตอนท้องจัดทุกวันเลย

ผลข้างเคียงของการกินของดำๆ

บ้านนี้แพ้ท้อง กินแต่โกโก้ปั่น ช๊อกแลตปั่นทุกวันค่ะ จนคลอด

5y trước

อ่อค่ะของแม่เท่าไรของเค้า146ค่ะแต่ยังขาดโกโก้ไม่ได้😊

ติดน้ำโค้กเหมือนกันเลยค่ะ ลูกคนแรกแอบกิยทุกวัน ออกมาฝรั่งจ๋ามาก

ผิวลูก​ขึ้นอยู่​กับกรรมพันธุ์​พ่อแม่นะคะ ไม่เกี่ยวกับการกินอาหาร

5y trước

😂😂😂

เหมือนกันเลยค่ะตอนท้องกินโค้กเอสวันละลิตร ลูกออกมาขาว งงมาก55

น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ ออกมาขาวเชียว บ้านนี้ก้อชอบกินชาเย็นบ่อยๆ

บ้านนี้กินโกโก้ปั่นทุกวันตั้งแต่ 4 เดือนจนคลอดออกมาขาวจวั้ะ...😆😆😆

เหมือนกันเลยค่ะกินเป๊ปซี่ทุกวันจนเค้าเรียกว่าน้องเป๊ปซี่แล้ว😅

5y trước

สำหรับเราไม่มีค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงดีทุกอย่างไม่เคยป่วยค่ะ เรากินทุกวันกินแทนน้ำเปล่าเลยก็ว่าได้แต่ถ้าแม่ๆอยากกินกินพอประมาณจะดีกว่าค่ะ😊

บ้านนี้กินโค้กทุกวันวันละ2ขวดได้ค่ะ จะมีผลต่อสุขภาพลูกน้อยไหมคะ

5y trước

ถ้าเป็นลิตรก็มีผลนะคะ กระดูกลูกอ่ะค่ะ

กินเหมือนกันค่ะ ชอบอะหยุดไม่ได้ยิ่งตอนท้องยิ่งห้ามใจอยากมาก

กินโกโก้บ่อยมากค่ะ เขาว่าเดี๋ยวลูกดำ ลูกออกมาขาวอมชมพูค้า