เพศลูก

ผลตรวจเลือดออกมาวันนี้ได้เพศชาย ลูกคนโต2ขวบลูกชาย เลยแอบหวังว่าจะได้ลูกสาว นอนนิดนึงค่ะ แม่ๆคิดอย่างไรคะกับการมีลูกชาย2คน ตอนนี้12สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

ก็ดีแล้วจ้าเตง เพศอะไรก็ได้จ้า ที่น้องเกิดมาครบสมบูรณ์ แข็งแรง