สวัสดีครับผมชื่อมาร์เวลครับ

ผมอีก1วันครบ2เดือนครับ คลอดก่อนกำหนด35+4w อายุปรับ1 เดือนพอดีครับ ตอนคลอดผมตัวจิ๋ว2,770g แต่ตอนนี้แม่เลี้ยงดีมากครับผมกินนมเก่ง 2เดือน 5โล2แล้วครับ แม่เริ่มปรับเวลานอนให้เป็นเวลาแล้วครับเมื่อไหร่ที่ผมได้ยินเสียงเพลงโปรดกล่อมนอนผมจะหลับครับเพราะผมรู้ว่าถึงเวลานอนของผมแล้ว แม่ๆบ้านไหนลูกๆนอนเป็นเวลาแบบผมหรือยังครับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีครับผมชื่อมาร์เวลครับ

♥️♥️♥️