ทีมสิงหา 64 แวะมารายงานตัวค้าบ

ผมชื่อ “ณดล” มารายงานตัวค้าบ เกิด 17-08-2564 ปีฉลู (วัวทอง) น้ำหนัก 2,980 กรัม ผ่าคลอด-บล็อกหลัง ความเจ็บปวดที่งดงาม 🎉 ดวงใจของแม่ 👶🏻♥️ #ลูกคนแรก

ทีมสิงหา 64 แวะมารายงานตัวค้าบ

คลอดกีวีคค่ะแม่

3y trước

38+1 w ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ☺

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 😍

งื้อจมูกน้อน🥰

หล่อจังเลยค่ะ

3y trước

เขินเลยค้าบ ขอบคุณครับแม่ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ♥️

ยินดีด้วยจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

กี่w คะคุณแม่

3y trước

คลอด 38+1 w ค่ะแม่ 🥰