แบบนี้เรียกเห่อลูกหรือป้าวค่ะ?

ป๊าๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อยากอยู่ด้วยตลอดเวลาไม่อยากให้ไปไหนอยากให้กินข้าวพร้อมกันแต่ก่อนท้องไม่เป็นน่ะค่ะก่อนท้องใช้ชีวิตปกติมาเปลี่ยนไปหลังท้องเราจะไปไหนก็ไม่อยากให้ไปอยากให้นอนด้วยตลอด ไม่ว่าจะทำไรต้องอยุ่ข้างๆตลอด

1 Trả lời

สามีเราเมื่อก่อนไปทำงานทุกวัน พอมีลูกเดือนนึงหยุดมาอยู่กับลูกเฉยๆ4-5วันได้ ทั้งๆที่บริษัทก็หยุดเสา อาทิตให้แล้ว