หมอให้กลับมานอน บ้าน1คืน พน.ไปรอคลอด คุณหมอจะฉีดยาเร่งไห้ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าวคะ

ปากมดลูกเปิด2ซม. มีอาการท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย ใครเคยโดนฉีดยาเร่งคลอดบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เปิด 2 เซนตอนตี 5 คุณหมอให้นอนรอที่รพ.เลยค่ะ ให้น้ำเกลือเร่ง คลอดตอน 12.35