ปากมดลูกเปิด 2 เซน

ปากมดลูกเปิด 2 เซน กี่วันจะคลอดค่ะ พอดีหมอให้กลับบ้านคะ ท้อง 2 ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

เปิด 2เซนได้กลับเหมือนกัน มีมูกเลือด กับมูกใสแล้ว บอกว่ามดลูกยังหนาอยู่เลยให้กลับ เห้ออออ

เราปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้นอนรอคลอดเลย คลอดวันนั้นเลยค่ะ หมอบอกคลอดเสร็จเรานอนขำเฉย 5555

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่ 😘

สอบถามหน่อยค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้35w ยัง1900 อยู่เลย หมอบอกอาจจะคลอดกำหนดด้วย

5y trước

บ้านนี้ไม่ได้ฝากพิเศษเลยคะ ตอนที่ไปซาวที่คลินิก ตอน 31 w หมอบอกว่า 1800 กว่าจะคลอดก็น่าจะยุประมาน 2800-3000 คะ เพราะคนแรกคลอดตอน 36w น้ำหนัก 2880 คะ พยายามกินนมกินกล้วยน้ำวาเยอะๆๆ น้ำเต้าตู้ คะ จะได้ลูก คุณแม่น้ำหนักขึ้นกี้โลคะ

บ้านนี้ปวดท้องปัยโรงบาลปากมดลูกยังม่เปิดหมอก็ให้นอนพอ4-5ทุ่มเปิด3เซนค่ะ

3y trước

ปวดเเบบไหนคะ มีอาการท้องเเข็งร่วมมั้ย

ของเราท้องแรก เปิด1เซน หมอให้นอนโรงบาลเลยคะ ตอนนี้ท้องที่2 ใกล้แล้วคะ 36+1แล้ว

ของเค้าเปิด2เซนหมอให้ไปนอนรอคลอดเลยจ้าฝากพิเศษค่ะ คุณแม่ท้องกี่weekแล้วค่ะ

สแตนบายรอไว้เลยค่ะ ถ้าเปิด 3 เซนเมื่อไหร่ ที่เหลือจะเปิดตามไวมากๆค่ะ

งงหมอทำไมให้กลับบ้านนี้ไปเปิด1เซนหมอให้นอนรอเลยค่ะเเล้วคลอดเลย

5y trước

งงเหมือนกันคะ เปิด 2 เซนแล้ว ยังให้กลับบ้าน

สอบถามนะคะ ถ้าปากมดลูกเปิดจะมีเลือดออกไหม หรือว่าแล้วแต่คนคะ

5y trước

ถ้าเปิดหลายเซนจะเริ่มมีเลือดออกคะ

ถ้าปวดถี่ขึ้นรีบไปเลยน่ะค่ะ ถ้าโรงบาลอยุ่ไกลจะยิ่งลำบาก