ปรึกษาแม่ท้องค่ะ

ปัจจุบันท้องได้ 19w แล้วค่ะ พึ่งผ่านพ้นอาการแพ้มา แต่น้ำหนักตัวไม่ขึ้นมาเลยค่ะ เท่ากับตอนที่ยังไม่ท้องน้องเลย บำรุงยังไงดีค่ะ กลัวน้องตัวเล็กแล้วสารอาหารไม่พอค่ะ ปัจจุบันทาน 3 มื้อค่ะ มื้อย่อยก็เป็นผลไม้ นม

1 Trả lời

ไม่ต้องเน้นปริมาณค่ะ เน้นสารอาหาร คุณแม่มาถูกทางแล้วค่ะ ทานให้ครบสามมื้อแล้วก็บำรุงให้เหมาะสมก็พอ ถ้ามากไปเดี๋ยวเสี่ยงเบาหวานค่ะ น้ำหนักคุณแม่แต่ละเดือนไม่ควรขึ้นเกิน 1 กิโล