39+5 W ปวดหัวหน่าว มาก

ปวดหัวหน่าวมากปวดเหมือน จะหลุดเลย เวลาพลิกตัว หนักหน่วงมากๆ เวลาเดินก็เจ็บเเปร็บๆ มีวิธีไหน บรรเทาได้บ้าง ถามหมอ หมอบอก ต้องคลอดเท่านั้นถึงหาย กำหนดคลอด 30 พ.ย เเล้ว ความปวดยิ่ง ทวี คูณ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ คลอดแล้วเดี๋ยวก็หายค่ะ