ใครมีอาการเเบบ ปวดหน่วงๆท้องเหมือนมีไรคาตรงหัวหน่าว 38 W

ปวดหน่วงๆท้อง เดินเเล้วก็หน่วงท้อง เหมือนมีอะไรมาคาตรงหัวหน่าว ปวดเอวปวดหลังปวดต้นราวตรงต้นขาใกล้ๆจิมิ บางก็ปวดจิมิเลย เเต่ยังพอทนได้ ลูกดิ้นปกติ ท้องปั้นเเข็ง เเต่มีมดลูกบีบตัว นิดหน่อยเเต่ไม่ถี่มาก ไม่สม่ำเสมอ ไม่มีมูกเลือดเลือด มีเเค่ตกขาว อายุครรภ์ 38 W อาการเเบบนี้ควรไปหาหมอดีไหม หรือต้องรอให้ มดลูดบีบตัวสม่ำเสมอ น้ำเดินมูกเลือดดี ตอนนี้ยังทนได้ทนไหวอยากไปเเล้วคลอดเลยไม่เจ็บนาน

ถ้าปวดถี่ๆไปเลยค่ะแม่