เเม่เคยเป้นไหมค่ะอยู่ดีๆก็ปวดหลังปวดเเค่ส่วนบน

ปวดราวมาจุกที่หน้าอกตอนกลางคืนเเทบนอนไม่หลับเลยปวดเเค่ส่วนบนค่ะ นอนตะเเคงเเทบไม่ได้เลยมันปวดเหมือนจุกๆชาๆยังไงก็ไม่รุ้บอกไม่ถูก แบบนี้อันตรายไหมค่ะต้องไปหาหมอรึป่าว#รบกวนช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ท้องอยู่ป่าวค่ะ