ท้อง27สัปดาห์มีอาการปวดหลัง น่องสะโพกและเป็นตะคริวด้วย ไครพอจะมีวิธีแก้หรือบรรเทาอาการเหล่านี้ไหม

ปวดบ่อยมากเลยค่ะ

ทำใจคะแม่จะเป็นยันคลอดเลย ปวดเรียกคุณพ่อข่วยนวดค่ะ ตะคริวแม่อย่าลืมกินแคลเซียมคะ

4y trước

กินทุกวันค้ะ

ลองออกกำลังกายที่คนท้องทำได้ค่ะจะมีท่าที่ช่วยลดการเป็นตะคริวอยู่ด้วย

ตอนนอนเอาหมอนรองข้อเท้าแล้วนอน จะช่วยลดการเป็นตะคริวค่า

อดทนอย่างเดียวค่ะแม่ บีบๆนวดๆเอา

นวดพอช่วยได้นิดหน่อย..ทนเอา

เป็นจนคลอดค่ะ