ปวดท้อง ท้องแข็ง ปวดจิมิมาก ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ต้องไปพบไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าปวดถี่ ไปได้เลยจ้า เราก่อนคลอดก็ไม่มีอะไรเลยนอกจากปวดท้องไปถึงเปิด 4 เซนแล้วเตรียมคลอดแทบไม่ทันกันเลยจ้า