อาการปวดท้อง

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน + ปวดหลัง + ท้องแข็ง แต่นอนพักก็หาย เป็นบ่อยๆ แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ท้อง36+6วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ็บเตือนกะแม่ ถ้าเจ็บจริงจะเจ็บกว่าประจำเดือนหลายเท่าเลย เจ็บจนทนไม่ไหว เราเป็นอยู่ เจ็บทุก3-5นาที นอนโรงพยาบาลมา 2 วัน ปากมดลูกเปิดแค่ 1เซน ทรมานมากค่ะ อิจฉาบ้างคนที่ปวดตอนปากมดลูกเปิดเยอะๆ ของเราเปิดแค่1เซน ปวดเหมือนเปิดแล้วหลายเซน5555

1y trước

ปวดมากค่ะ เราปวดแบบทรมานเลยเวลามดลูกบีบทีนึง ตอนนี้ปวดทุก5นาที ยังเปิดแค่เซนเดียว เลยขอหมอกลับบ้านก่อนค่ะ อยู่โรงบาลเราไม่ค่อยสะดวก เพราะไม่ให้เยื่ยมด้วย เวลาปวดก็ร้องไม่ค่อยได้ เกรงใจเตียงข้างๆ เลยขอพยาบาลกลับบ้านค่ะ พยาบาลบอกว่าถ้าปวดจนนั่งจนนอนไม่ไหวปวดหนักกว่านี้ปวดทุก 1-2 นาทีให้มา หรือน้ำเดินให้มาเลยค่ะ ขนาดตอนนี้ยังปวดใจจะขาด ไม่รู้ว่าเปิดกว่านี้จะปวดขนาดไหน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่