ท้องบิด

ปวดท้องเหมือนจะอึ พอไปเข้าห้องน้ำ ถ่ายเป็นมูกเลือด ถ่ายออกนิดเดียว แต่ปวดถี่มาก 2นาทีปวดครั้ง ทำเอาแม่เหนื่อยและเพลียมากค่ะ ทำได้แค่จิบเหนือแร่ และดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ใครเคยเจอหรือให้คำแนะนำไหมคะ

บ้านนี้ท้องเสียถ่ายเหลว ไปหาหมอมาหมอถามว่ามีมูกเลือดด้วยไหมแต่บ้านนี้ไม่มี แนะนำให้แม่หาหมอด่วนๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ไปมาล่ะคะ หมอให้ยา ที่ทานได้ค่อยดีขึ้นแล้วค่ะได้ยามาทาน ยาฆ่าเชื้อหมอไม่แนะนำ เลยเป็นหลายวันหน่อยค่ะ 4 5วันค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ ถ่ายเป็นมูกเลือดด้วย

กี่วีคแล้วค่ะ