35สัปดาห์แล้วแม่ๆบ้านไหนปวดเหมื่อยไหมนอนก้เหมื่อยเดินก้เหมื่อยหายใจไม่ทั่วท้องตอนจะนอนก้เเน่นอก

ปวดท้องอยากแตกแล้ว555 คลอดเดือนไหนกันบ้างคะบ้านนี้เดือนหน้าวันที่25

เป็นค่ะ นอนลำบากมาก ปวดไปทั้งตัว ลูกก็ดิ้นทั้งคืน ดิ้นเก่ง กำหนด23ตุลา ดีอย่างเดียวคือไม่ค่อยเป็นตะคริว

บ้านนี้36w2dอาการเดียวกันเลยค่ะ แถมลูกดิ้นแรงมากก็แอบเจ็บกระดูกซี่โครงตรงใต้ราวนมกับจิมิ🥲

เดือนหน้าเหมือนกันแต่ไม่รู้วันไหนค่ะยังไม่ชัวร์ค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วอีกนิดเดียวว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคลอด2ตุลา