38วีค1 ปวดท้องจัด

ปวดท้องมาก ปวดบีบ ท้องแข็งบางช่วง ปวดเตือนแบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ปวดตั้งแต่34วีค ตอนนั้นไม่ทรมานเท่านี้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปวดบีบ ใกล้คลอดแล้วนะคะแม่